Hotline: 082 288 9998    Hỗ trợ đại lý: 0968.519.981

Bạn có tin niệm Phật chữa được bệnh ung thư!

Cập nhật: 04:10, ngày 04/10/2017

Tại sao Niệm Phật có thể chuyển hóa tế bào ung thư?

Khi bạn nghe kể về ai đó Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư? Bạn sẽ nghĩ đó là chuyện hoang đường và mê tín. Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, khi mang trên người căn bệnh này như mang bản án tử hình. Nhiều người đã chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp Đông y, Tây y , tốn nhiều tiền của nhưng vẫn đều bó tay. Vậy mà chỉ cần chuyên trì tụng kinh, Niệm Phật lại có thể chữa được bệnh ung thư.  Quả thật là rất thiếu khoa học.

Bản thân tôi khi tìm hiểu về các phương pháp giúp chữa ung thư tự nhiên, đọc các câu chuyện những người nhờ Niệm Phật mà chữa khỏi bệnh ung thư. Tôi cũng có suy nghĩ giống bạn. Rằng đó là chuyện mê tín, hoang đường, thiếu khoa học.

Nhưng dành thời gian dài tìm hiểu, chiêm nghiệm, xâu chuỗi lại hết những câu chuyện chữa thành công, những bài giảng của Pháp Sư Đạo Chứng (Bác Sĩ Quách Huệ Trân), từ công trình nghiên cứu về hình ảnh của nước của tiến sĩ Masaru Emoto (được tôi chia sẻ trong bài viết), chúng ta sẽ thấy hoàn toàn là có thật chứ không phải là mê tín. Và có thể lí giải được vì sao những người chuyên tâm cầu nguyện, Niệm Phật có thể chuyển hóa căn bệnh ung thư của mình.

Những câu chuyện Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư được tôi đăng tải trên www.NiemPhatChuaUngThu.com, ở đây tôi xin chia sẻ đôi điều từ hiểu biết và cảm nhận của cá nhân tôi để lí giải vì sao “Niệm Phật có thể chuyển hóa bệnh ung thư”, tùy cảm nhận của bạn mà có thể rút ra những phán xét cho riêng mình.

 

Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào cảm xúc của ta

Trước tiên, chúng ta cùng nhìn nhận lại một vấn đề là sức khỏe của ta phần nhiều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, cảm xúc tích cực hay tiêu cực, vui tươi hay buồn lo của ta.

Khi tâm trạng vui tươi, yêu đời, lòng tràn ngập tình yêu thương… cơ thể sẽ tiết ra chất hóa học Endorphins và Enkepphalins giúp tăng năng lượng, tăng số lượng các tế bào lymphocyte T giúp tăng sức mạnh làm tăng hệ thống miễn dịch ngăn chặn được sự xâm nhập của bệnh tật. Vậy nên Việt Nam ta mới có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”

Ngược lại, trạng thái lo lắng, âu sầu, căng thẳng, giận dữ… cơ thể sẽ tiết ra những độc tố làm tăng thêm nguy cơ bệnh tật.

Thực tế minh chứng khi chúng ta giận dữ, tim đập nhanh, mặt đỏ bừng, ăn không ngon miệng. Hay làm việc căng thẳng, dạ dày tiết ra độc tố làm thức ăn tiêu hóa kém gây nên bệnh đau dạ dày. Hay chúng ta thấy có trường hợp nhiều người có chuyện lo buồn, chỉ cần một đêm suy nghĩ sáng mai tóc bạc trắng…

Y học đã chứng minh rằng khi ta giận dữ, tinh thần lo lắng bất an, các hạch nội tuyến tiết ra đầy độc tố đi vào huyết quản của ta. Khi tức giận hay là quá ưu phiền, các bạch huyết cầu của ta bị giảm sút nhanh chóng dưới mức an toàn, nó sẽ làm hại đến hệ thống miễn nhiễm (Immune system) trong cơ thể của ta.

 

Quan sát hình ảnh của nước

Chúng ta cùng quan sát những hình ảnh chụp từ công trình nghiên cứu của của tiến sĩ Masaru Emoto, một nhà nguyên cứu nổi tiếng người Nhật sẽ cho chúng ta thấy rõ. Bằng những hình ảnh chụp từ tinh thể nước ông đã minh chứng cho tất cả chúng ta thấy sự hình thành của nước đều phụ thuộc vào tiêu cực hay tích cực, trạng thái vui tươi hay buồn lo của ta. Những hình ảnh mà ông ghi lại qua các cuốn sách đã làm thay đổi suy nghĩ, thay đổi về quan niệm sống của hàng triệu người trên thế giới.

 

Các hình ảnh tinh thể nước khi cho tiếp xúc với các ngôn từ “Cảm ơn”, “Bạn đáng yêu”, “Đồ ngốc”, “tao sẽ giết mày”…

(Hình ảnh được sử dụng từ Bí Mật của Nước của tiến sĩ Masaru Emoto, bạn có thể tìm đọc)

 

Tinh thể nước tiếp xúc từ "Đồ ngốc"

 

Tinh thể nước tiếp xúc từ "Tao sẽ giết mày"

 

Tinh thể nước tiếp xúc từ "Cảm ơn" bằng tiếng Pháp

 

Tinh thể nước tiếp xúc từ "Cảm ơn" bằng tiếng Trung Quốc

 

Tinh thể nước tiếp xúc từ "Bạn thật đáng yêu" nhiều lần

 

Quan sát những hình ảnh, chúng ta thấy khi cho tinh thể nước nghe các ngôn từ “Cảm ơn”, “bạn thật đáng yêu”, “Bạn thật dễ thương” tinh thể nước đẹp lung linh. Ngược lại, khi tiếp xúc các ngôn từ “Đồ ngốc” “Đồ đáng ghét” sẽ không có hình tinh thể rõ ràng mà sần sùi xấu xí.

Điều đó minh chứng cho chúng ta thấy các tế bào của chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của chúng ta.

 

Sức mạnh của sự cầu nguyện, câu Niệm Phật có thể thay đổi thế giới

Bây giờ chúng ta quan sát những tinh thể nước trước và sau khi được Cầu Nguyện hay nghe câu Niệm Phật.

 

Hình ảnh tinh thể nước tại Hồ Uchi, Oklahoma (Nhật)

biến đổi khi được dân chúng cầu nguyện

Trước khi cầu nguyện, tinh thể nước có hình không rõ ràng

 

Hình ảnh tinh thể nước sau khi nhận 500 lời cầu nguyện

 

Hình ảnh tinh thể nước biến đổi khi nghe một bài kinh Phật

Tiến sĩ Emoto mời một nhà sư đọc đi đọc lại một bài kinh trước mặt hồ.

Tinh thể đầu tiên như một khuân mặt bị biến dạng 

 

Sau khi nghe kinh Phật, hình ảnh giống như tia sáng chiếu từ thiên hà.

 

Qua các hình ảnh, ta thấy các tinh thể nước được hình thành có sự chuyển biến rõ rệt. Ban đầu, các tinh thể nước có hình ảnh sần sùi xấu xí nhưng sau khi được cầu nguyện, được nghe câu Niệm Phật thì hình ảnh được chuyển hóa ra hình ảnh đẹp lung linh.

 

Điều đó cho chúng ta thấy “Sức mạnh của sự cầu nguyện”, “Sức mạnh của câu Niệm Phật” rất vi diệu, chúng có thể chuyển hóa một tế bào xấu thành tế bào tốt.

Câu niệm “A Di Đà Phật” có sức mạnh có thể chuyển hóa tế bào ung thư thành tế bào thường. Nó như một thứ âm nhạc có công năng chữa bệnh rất kỳ diệu. Tại viện ung thư Hoa Kỳ, âm nhạc đã được đưa vào để giúp chữa bệnh ung thư. Âm nhạc trị liệu là sử dụng âm nhạc khác nhau phù hợp cho từng loại bệnh để nâng cao hệ miễn dịch, giúp giảm đau, giảm căng thẳng, giảm các triệu chứng buồn nôn…thúc đẩy quá trình chữa bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Tại trường Y, môn âm nhạc trị liệu cũng được đưa vào thành một môn học như các môn khoa học khác.

So với thứ âm nhạc mà chúng ta thường nghe, câu niệm “A Di Đà Phật” vi diệu hơn rất nhiều. Câu “A Di Đà Phật” hàm chứa tâm từ bi, yêu thương hoan hỉ. Chính vì vậy trong Đạo Phật, Đức Phật A Di Đà còn được gọi là Phật Hoan Hỉ Quang nên thường niệm danh hiệu ngài sẽ giúp tâm hoan hỉ, yêu thương tạo thêm sức miễn dịch giúp khử trừ mọi bệnh tật. Đức Phật A Di Đà còn xưng là Vô Thương Y Vương tức là vị vua của tất cả các thầy thuốc. Vì thế khi thành tâm, hoan hỉ thường niệm danh hiệu A Di Đà Phật chính là liều thuốc bổ tốt nhất. Điều này một phần có thể giải thích vì sao nhiều người càng niệm Phật da dẻ càng hồng hào, tươi tắn, khỏe mạnh.

Chính khi tâm an vui, thanh tịnh, lòng tràn ngập tình yêu thương… cơ thể sẽ tiết ra chất hóa học Endorphins và Enkepphalins giúp tăng sức mạnh để chiến thắng bệnh ung thư.

Vì vậy đối với những tế bào bị hỏng như tế bào ung thư, nhờ sức mạnh của cầu nguyện, câu niệm Phật A Di Đà, sức mạnh của tâm yêu thương các tế bào ung thư có thể chuyển hóa thành tế bào khỏe mạnh. Nhờ thế mà người bệnh ung thư bằng sự chuyên tâm cầu nguyện có thể thoát khỏi bệnh tật trở về đời sống bình thường.

 

Có phải ai Niệm Phật cũng đều chữa khỏi được ung thư?

Thực tế đã có nhiều người đã nhờ Niệm Phật mà thoát khỏi căn bệnh ung thư. Bạn xem những câu chuyện chữa ung thư nhờ Niệm Phật

- Thầy Chân Pháp Đăng chữa khỏi ung thư Đại Tràng nhờ Thiền định

- Chữa khỏi ung thư đại tràng khi đã cận kề cái chết – Sư cô Quảng Phước

- Bà Tâm chữa khỏi ung thư tử cung nhờ tụng kinh Niệm Phật

- Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư Xương ác tính

- Cô Trường ăn chay niệm Phật chữa ung thư cổ tử cung

- Các câu chuyện chữa khỏi Ung thư khác

Hoặc xem thêm tại www.NiemPhatChuaUngThu.com

Nhưng liệu có phải ai Niệm Phật cũng đều có kết quả không? Người theo Đạo Phật hay không theo Đạo Phật, nếu tin tưởng mà Niệm Phật đều có kết quả. Nếu thành tâm trì niệm thì hiệu quả đã được 50%. 50% còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn uống, liệu pháp điều trị.

Tuy nhiên, không phải ai niệm Phật cũng đúng. Điều quan trọng là người niệm Phật phải tin Phật hoàn toàn. Sau khi tin rồi thì người này phải cố gắng nỗ lực niệm Phật. Điều quan trọng khi niệm Phật là miệng niệm, tâm niệm và ý cũng niệm. Người niệm đầy đủ 3 phương cách niệm này mới được gọi là niệm hiệu quả. Nếu người nào chỉ có miệng niệm thôi, miệng niệm rất lớn nhưng tâm không niệm thì không có kết quả.

Niệm Phật rất nhiệm màu, cầu mong ai mang trên mình căn bệnh ung thư hãy tin tưởng  và cầu nguyện Đức Phật A Di Đà. Chỉ cần cầu niệm Phật A Di Đà, rất đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần chí tâm, kiên trì cầu nguyện với tâm thanh tịnh sẽ mang lại kết quả kỳ diệu.

Chúc mọi người thân tâm luôn thượng lạc, bình an.

Nam Mô A Di Đà Phật

Nguồn http://niemphatchuaungthu.com 

ajax-loader